งาน อนิเมะ แห่งเอเชีย สู่การจัดงาน C3 AFA Bangkok 2017 เพื่อคนรักการ์ตูน เตรียมยกทัพสุดยอด อนิเมะ บินตรงจากญี่ปุ่น..สู่ประเทศไทย | www.classifiedsiam.com 

งาน อนิเมะ แห่งเอเชีย สู่การจัดงาน C3 AFA Bangkok 2017 เพื่อคนรักการ์ตูน เตรียมยกทัพสุดยอด อนิเมะ บินตรงจากญี่ปุ่น..สู่ประเทศไทย

ลงประกาศเมื่อ 22 พ.ค. 2560 อัพเดทล่าสุด 22 พ.ค. 2560 10:43:01 น. เข้าชม 396 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ


 

 

 


SOZO Pte.Ltd จับมือ SOTSU Co.,LTD และ ASATSU-DK INC.  

ผนึก 2 งาน “อนิเมะ” แห่งเอเชีย สู่การจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017” เพื่อคนรักการ์ตูน

เตรียมยกทัพสุดยอด “อนิเมะ” บินตรงจากญี่ปุ่น..สู่ประเทศไทย 


วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 กรุงเทพฯ :  SOZO Pte.Ltd จับมือ SOTSU Co.,LTD และ ASATSU-DK INC. ผนึก 2 งาน     อนิเมะสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย คือ C3 และ Anime Festival Asia (AFA) สู่การจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017”               เตรียมยกทัพ “อนิเมะ” ชุดใหม่ล่าสุด ได้แก่ เกม, การ์ตูน, นิยาย, เพลง, ศิลปิน, บูธสินค้าญี่ปุ่น  และ อื่นๆ อีกมากมาย บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดโลก Pop Culture ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  พบกับ         “ไฮไลท์เด็ด” จากอนิเมะชื่อดัง Attack on Titan 2, Miss Kobayashi's Dragon Maid และ SWORD ART ONLINE THE MOVIE - ORDINAL SCALE พร้อมฉายการแสดงรอบพิเศษของ   Hatsune Miku Expo 2016 Japan tour มั่นใจดึงดูดสาวก “อนิเมะ” ได้จำนวนมหาศาล โดยงาน “C3 AFA Bangkok 2017”  จะจัดขึ้นที่      รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 10–11 มิถุนายน 2560 นี้ จองบัตรได้ที่ http://animefestival.asia/bangkok HYPERLINK "http://animefestival.asia/bangkok17"17 


นายชอว์น ชิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท SOZO Pte.Ltd จำกัด ผู้จัดงานบันเทิงสไตล์ญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในภูมิภาคอาเซียน เปิดเผยว่า “ในปีนี้ SOZO Pte.Ltd  ได้จับมือกับ SOTSU Co.,LTD  และ ASATSU-DK INC. จัดงานอีเว้นท์              ป๊อปคัลเจอร์  “C3 AFA Bangkok 2017” โดยเป็นการผนึกกำลังรวม 2 งานอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ได้แก่ C3 และ AFA หรือ Anime Festival Asia เพื่อเอาใจแฟนอนิเมะ ให้เต็มอิ่มครบรสในงานเดียว  โดยงาน “C3 AFA Bangkok 2017” จะยกทัพอนิเมะระดับชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ   เกม, การ์ตูน, นิยาย, เพลง, ศิลปิน, บูธสินค้าญี่ปุ่น  และ อื่นๆ อีกมากมาย มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งความร่วมมือกันในครั้งนี้ มุ่งเน้นนำเสนอเนื้อหาที่แปลกใหม่ เพื่อให้แฟนๆ อนิเมะในประเทศไทย ได้รับความประทับใจมากยิ่งขึ้น ผู้สนใจเข้าร่วมชมงาน สามารถจองบัตรล่วงหน้า ในวันที่ 18 พฤษภาคม เป็นต้นไป เพื่อเข้าชมงานได้ 2 วัน ในราคาเพียง 500 บาท ผ่าน http://animefestival.asia/bangkok HYPERLINK "http://animefestival.asia/bangkok17"17  หรือซื้อบัตรผ่านที่หน้างานได้ในราคา วันละ 300 บาท ทั้งนี้ มีกำหนดจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017”   ระหว่างวันที่ 10-11 มิถุนายน 2560            ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5   ศูนย์การค้าสยามพารากอน


การจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017”  ร่วมกับ SOTSU Co.,LTD  บริษัทผู้ถือลิขสิทธิ์แอนิเมชั่น ที่มีชื่อเสียง ได้แก่  Mobile Suit Gundam รวมไปถึงแอนิเมชั่นชื่อดัง และภาพยนต์คนแสดงอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้มีความมั่นใจว่า จะสามารถสร้างสรรค์            คอนเทนท์ที่แปลกใหม่และถูกใจแฟนๆ  ผู้ชื่นชอบ อนิเมะ โดยการจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017” นับเป็นครั้งแรก ที่จะเกิดขึ้นที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อนที่จะเดินทางไปจัดในประเทศต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ได้แก่ จาการ์ตา, โตเกียว, สิงคโปร์ และฮ่องกง  อีกทั้ง มีเป้าหมายที่จะจัดให้มีขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี  ซึ่งในแต่ละประเทศจะมีการจัดในเมืองหลวง และ จังหวัดหลักๆ เพื่อให้แฟน อนิเมะ ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศสามารถเข้าถึงได้เช่นเดียวกัน   

สำหรับงาน “C3 AFA Bangkok 2017”   มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จอย่างสูง เนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน Anime Festival Asia จำนวน 2 ครั้ง แต่ละครั้ง จำนวนผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นทุกปี โดยมีเหล่าแฟนการ์ตูนญี่ปุ่น ทั้งที่อยู่ประเทศไทย และ จากหลายประเทศทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน ที่หลั่งไหลมาร่วมชมงาน และเชื่อว่างาน “C3 AFA Bangkok 2017” จะได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่า ด้วยการจับมือกับ SOTSU Co.,LTD และ ASATSU-DK INC. ซึ่งผู้จัดงาน อนิเมะ ระดับมืออาชีพ  


นายฮิเดทากะ อิคุตะ Producer of Content Division ASATSU-DK กล่าวว่าทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมชมงาน จะได้สัมผัสกับ Pop Culture  สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย และมีความสุขกับการช้อปปิ้งสินค้าภายในงาน จากตัวแทนบริษัทผู้ผลิตคอนเทนท์ระดับชั้นนำจากญี่ปุ่น  โดยจะศิลปินญี่ปุ่นมาร่วมงาน พร้อมแสดงคอนเสิร์ท Anisong ได้แก่ Chihiro Yonekura, May’n , Kanae Ito, Reon Kurosaki, SpringChu bit , Toru Furuya, Yui Ishikawa, Yuki Kuwahara  ส่วน คอสเพลย์ชื่อดัง ที่ตอบรับเข้าร่วมงาน ได้แก่ Angie จากประเทศมาเลเซีย, Baozi&Hana จากประเทศจีน, H จากประเทศไต้หวัน เป็นต้น  


สำหรับ ไฮไลท์พิเศษ ก็คือ การเปิดฉายการแสดงรอบพิเศษของ Hatsune Miku Expo 2016 Japan tour และกิจกรรมพิเศษจากอนิเมะ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ได้แก่ Attack on Titan Season 2 , Miss Kobayashi's Dragon Maid และ SWORD ART ONLINE THE MOVIE - ORDINAL SCALE   โดยทุกเรื่องล้วนเป็นเรื่องใหม่และมีความโดดเด่น ซึ่งสาวก อนิเมะ ให้การรอคอยเป็นจำนวนมหาศาล  ยิ่งไปกว่านั้น องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือ เจโทร  ยังเป็นสื่อกลางธุรกิจในภูมิภาคอาเซี่ยนกับ         ต้นสังกัดจากญี่ปุ่น ซึ่งก่อให้เกิดการหมุนเวียนด้านคอนเทนท์ และเม็ดเงินลงทุนด้านธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในภูมิภาคอาเซี่ยนอย่างมหาศาล นายชอว์น ชิน กล่าวและเพิ่มเติมว่า 


การจัดงาน  “C3 AFA Bangkok 2017”   ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการจากประเทศต่างๆ อาทิ ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, สิงคโปร์ และไทย จำนวนกว่า 20 บริษัท ตอบรับเข้าร่วมงาน โดยจะนำผลงานและผลิตภัณฑ์ มาจัดแสดงและจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ  ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้เพลิดเพลินกับกองทัพ อนิเมะ ในทุกๆ มิติ ไม่ว่าจะเป็น ทีวีซีรีส์, ภาพยนตร์, นักร้อง, คนดังแห่งวงการ          คอสเพลย์, นักพากย์, ผู้สร้างและทีมงานเบื้องหลัง รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ จากการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังของประเทศญี่ปุ่น        โดยการจัดงานในครั้งนี้ เลือกใช้สถานที่  รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บนพื้นที่มากกว่า 12,000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นศูนย์กลางของกลุ่มวัยรุ่นและอยู่กลางใจเมือง สามารถเดินทางได้สะดวก จึงเชื่อว่าจะดึงดูดผู้ชื่นชอบการ์ตูน แแอนิเมชั่น จากญี่ปุ่น และ ป๊อบคัลเจอร์ ให้เข้ามาร่วมชมงาน ตั้งแต่ 50,000 - 100,000 คน ได้อย่างสบายๆ  


นายฮิเดยูกิ นันบะ Excutive Director of SOTSU CO., LTD กล่าวเสริมว่า สำหรับภาพรวมการเติบโตของธุรกิจด้านคอนเทนท์ อนิเมะจากญี่ปุ่น ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าในประเทศไทยจะมีช่องทางในการเผยแพร่ไม่มากนัก แต่ในสังคมโลกออนไลน์ มีช่องทางการให้ติดตามหลากหลาย ทำให้มีแฟน อนิเมะ เพิ่มมากขึ้นทุกปี โดยประเทศไทยมีการนำเข้าอนิเมะจากญี่ปุ่นเป็นอันดับ 6 ของโลก และเป็นอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ทำให้มั่นใจว่า การจัดงาน “C3 AFA Bangkok 2017”  จะดึงดูดผู้ชื่นชอบ อนิเมะ หรือ การ์ตูนญี่ปุ่น ในประเทศไทย ให้เข้ามาเยี่ยมชมงาน พร้อมกับจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆ  เป็นจำนวนมาก 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: 

บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด    โทร 02-654-7551-2

ประภาส         จรสรัมย์    โทร:     0837012838

บุญญฤทธิ์     แซ่ลี้          โทร.0835570886      

วุฒิศักดิ์         ชลธาร             โทร.     0835570886

ปิติ                   กลกาลกุล      โทร.0867587782


 

 


แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

Package รับทำโฆษณา, ลงติดแบนเนอร์, แบนเนอร์หัวเว็บ (Header) ขนาด 728x90 จำนวน 300 เว็บ

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 24 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 372 ครั้ง

รับโพสต์ Package C - รับโพสต์แบบต่อเนื่อง โพสต์ทุกวันจันทร์ - ศุกร์

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 17 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 463 ครั้ง

รับโพสต์ Package C - รับโพสต์แบบต่อเนื่อง (โพสต์ใหม่ทุกวันจันทร์-ศุกร์)

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 25 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 99 ครั้ง

บริการ โพสต์เลื่อนประกาศ 200 เว็บ + โพสต์ทุกวัน จ-ศ วันละ 50 โพสต์

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 8 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 50 ครั้ง

ลอร่าคลินิก บริการทำ subcision (ซับซีชั่น) คือการใช้ปลายเข็ม เข้าไปตัดผังผืดบริเวณใต้ฐานของหลุมสิว ด้วยเครื่อง E-matrix

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - เสริมสวย สุขภาพสปา สถานเสริมความงาม 23 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 2 ครั้ง

สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน ด้วย ระบบ PerformanceFee ไม่เน้นสร้างรายได้ด้วย IB ให้เทรดเดอร์มืออาชีพ สร้างธุรกิจให้คุณ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานธุรกิจเสริม 20 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 38 ครั้ง

บริษัท สรรค์นิธิ การบัญชีและธุรกิจ ให้บริการรับทำบัญชี และภาษีอากร ตลอดจนการจดทะเบียน จัดตั้งหรือการจดเพื่อเปลี่ยนแปลงที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยทีมงานที่มีความมุ่งมั่นและมีความชำนาญ

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ธุรกิจ งานสำนักบัญชี กฎหมาย 16 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 492 ครั้ง

โมเดลรถ.com คือเว็บไซต์ที่ให้บริการในการคัดสรรค์ สั่งซื้อและช่วยเลือกสินค้า โมเดลรถตามแบบที่คุณต้องการ มีโมเดลรถที่ทำจากเหล็ก alloy คุณภาพดี ให้คุณเลือกมากมายกว่า 100 โมเดล

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เกมส์ ของเล่นของเล่น 13 มี.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 627 ครั้ง

กลูต้า โบท๊อก ฟิลเลอร์ ของแท้ถูกๆเลย (087-3512514 คุณปูเป้) รับประกันเป็นของแท้ทั้งหมด รับปรึกษา ฟรี++!!

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอุปกรณ์เสริมสวย 14 มี.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 795 ครั้ง

บริษัท เบทเตอร์ คลีนนิ่ง จำกัด บริการทำความสะอาดบ้าน อาคาร สำนักงาน ครบวงจร

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 3 พ.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 246 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 22 พ.ค. 2560
  • อัพเดทล่าสุด : 22 พ.ค. 2560 10:43:01 น.
  • ที่อยู่ : บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
  • จังหวัด : ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : โทร 02-654-7551-2
  • Email : prfocus88@gmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน